Thiết kế bởi Bill Stumpf & Don Chadwick

Aeron Chair

Aeron với nhựa gắn với đại dương hiện có sẵn ở dạng Onyx, Mineral, Carbon và Graphite.

Video player requires JavaScript enabled. You can download this video here: /content/dam/hmicom/page_assets/products/aeron_chair/202106/mh_prd_ovw_aeron_chair.mp4

Làm những điều tốt đẹp hơn cho Trái đất

Chiếc ghế giống hệt như vậy , chỉ bền hơn một chút.

 

Chúng tôi đã cập nhật Ghế Aeron, bổ sung nhựa từ đại dương vào thân ghế – tất cả đều không ảnh hưởng đến yếu tố khiến nó trở thành chiếc ghế làm việc tốt nhất trên Trái đất.

Các sản phẩm
Video Ghế Aeron bằng nhựa gắn trên đại dương
Chia sẻ video này

Các sản phẩm

Video Ghế Aeron bằng nhựa gắn trên đại dương

Aeron luôn bền vững, được thiết kế với ít vật liệu hơn để có hiệu suất cao hơn. Và bây giờ nó được làm bằng nhựa dùng cho đại dương. Hãy xem cách chúng tôi bổ sung chất thải nhựa này.

Một thiết kế tiên phong tiến về phía trước

Về cốt lõi, mang tính công thái học, Aeron được thiết kế cho nhiều loại cơ thể khác nhau nhờ vào nghiên cứu sâu rộng của các nhà thiết kế Bill Stumpf và Don Chadwick gần 30 năm trước. Sự ra mắt của nó mang tính tiên phong trong ngành nội thất văn phòng – và nó vẫn như vậy nhờ vào nghiên cứu cập nhật và đổi mới vật liệu, bao gồm cả việc bổ sung nhựa từ đại dương vào thân ghế. Chúng ta luôn biết Aeron tốt cho cơ thể chúng ta – giờ đây nó cũng tốt cho môi trường của chúng ta.

Ghế Aeron được hoàn thiện bằng khoáng chất trên nền khoáng chất.

Nơi sự thoải mái đáp ứng sự hỗ trợ

Ghế Aeron là chuẩn mực cho chỗ ngồi tiện dụng kể từ khi ra mắt vào năm 1994. Kể từ đó, Herman Miller đã học được rất nhiều về cách hỗ trợ mọi người tốt nhất – và tư thế của họ. Aeron cung cấp khả năng phân bổ trọng lượng thông minh hơn thông qua 8Z Pellicle, PostureFit SL có thể điều chỉnh để hỗ trợ toàn bộ cột sống cũng như ngả lưng cân bằng và chuyển động tự nhiên nhờ Harmonic 2 Tilt.

Hình ảnh động thể hiện bốn chất liệu khác nhau của Ghế Aeron.

Được thiết kế cho các yếu tố

Aeron có sẵn trong một bảng màu gồm bốn biểu hiện vật liệu được tuyển chọn tỉ mỉ tập trung vào các nguyên tố được lấy từ trái đất. Onyx là một màu siêu đen ấn tượng nhằm hiện đại hóa Aeron. Than chì có màu xám đậm đặc biệt, với kết cấu cổ điển. Carbon mang lại độ trung tính cân bằng, hoạt động tốt như nhau trong môi trường ấm áp và mát mẻ. Khoáng chất nhẹ nhất và chiếu sáng những điểm tốt hơn của Aeron, lý tưởng cho các không gian và sơ đồ mặt bằng mở. Từng bộ phận của ghế đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên một bảng màu cơ bản hài hòa.

Hình ảnh động hiển thị các cấu hình khác nhau của Ghế Aeron.

Bền vững ngay từ đầu

Di sản về sự bền vững và đổi mới của Aeron vẫn tiếp tục kể từ khi được giới thiệu cách đây gần 30 năm. Nó đã chứng tỏ sự tiên phong trong cả công thái học và đổi mới vật liệu mà không cần dựa vào việc sử dụng tiêu chuẩn xốp, vải hoặc da thường thấy ở hầu hết các ghế văn phòng vào thời điểm đó. Aeron bao gồm hơn 50% vật liệu tái chế, bao gồm cả nhựa từ đại dương.

Ba chiếc ghế Aeron theo thứ tự kích thước tăng dần là A, B và C.

Một chiếc ghế toàn diện hơn

Ba kích cỡ của Aeron – A, B và C – được thiết kế chính xác để phù hợp với nhiều loại thân xe. Hầu hết các ghế làm việc đều phù hợp với những người ở phân vị thứ năm đến thứ 95, nhưng chúng tôi tin rằng số lượng cá nhân thậm chí còn rộng hơn xứng đáng có được một chiếc ghế phù hợp với họ: mọi thứ từ chiều cao tựa lưng, chiều rộng ghế, cơ chế nghiêng, cho đến kích thước của cơ sở. Có một chiếc Aeron phù hợp với hầu hết mọi người, từ phân vị đầu tiên đến phân vị thứ 99.

Được làm bằng nhựa gắn liền với đại dương

Chiếc ghế giống hệt như vậy, hiện được làm bằng nhựa dành cho đại dương.

Thông số kỹ thuật

Xem kích thước, chất liệu và chi tiết của Aeron, đồng thời tìm hiểu cách điều chỉnh để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa.

Xem chi tiết

Gặp gia đình

Dòng sản phẩm Aeron của chúng tôi bao gồm bốn màu lấy cảm hứng từ các yếu tố, ba kích cỡ và hai chiều cao ghế – phù hợp với hầu hết mọi người.

Bốn chiếc ghế Aeron bốn màu và một chiếc ghế Aeron.
Aeron Chair